สาขาวิชา อาหารและโภชนาการ
![นางสาวชัญญณัท จำปาราช](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-4.jpg)
![นางสาวจตุพร กาสี](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-5.jpg)
![นางสาวศศิมาภรณ์ อ่อนสำอาง](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-10.jpg)
![นางนภาพร ก้อนมณี](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-3.jpg)
![นายชัชวาล ตาบ้านดู่](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-6.jpg)
![นางสาวแว่นแก้ว สุวะนิช](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-2.jpg)
![นางสาววิสันต์ จันสีดา](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-7.jpg)
![นางสาวนเรศ บางศิริ](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-9.jpg)
![นางสาวปิยธิดา ทอดภักดี](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-1.jpg)
![นายธรรมนาถ หวานเสร็จ](/images/kvc-personnel/food-science-and-nutrition/170325661412-8.jpg)
- ส่งเสริม สนับสนุน นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรในสถานศึกษาเกี่ยวกับการวิจัย การพัฒนาองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ในการจัดการศึกษา การประกอบอาชีพ และประโยชน์โดยรวมของสังคม ชุมชน และท้องถิ่น
- วิเคราะห์ วิจัยและประเมินผลการใช้หลักสูตร ผลสัมฤทธิ์การจัดการเรียนการสอน การใช้เครื่องมือวัสดุ อุปกรณ์ ครุภัณฑ์ทางการศึกษา ในการจัดการเรียนการสอน
- การใช้อาคารสถานที่และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับจัดการเรียนการสอน และประเมินผลการจัดอบรมและการจัดกิจกรรมในสถานศึกษา
- รวบรวบและเผยแพร่ผลการวิเคราะห์ วิจัย และการประเมินผลการจัดการเรียนการสอน นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ การพัฒนาสถานศึกษา การบริหาร และการพัฒนาวิชาชีพรวมทั้งผลงานทางวิชาการของครูและบุคลากรทางการศึกษา
- ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
- จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
- ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
- ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย