ข่าวการรับสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรร เพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) สาขาวิชาวิจิตรศิลป์

ตามที่ได้มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ลงวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อ เลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) สาขาวิชาวิจิตรศิลป์นั้น

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตาจ้าง จำนวน 1 อัตรา ค่าตอบแทนเดือนละ 12,500บาท สมัครระหว่างวันที่ 23 - 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 8.30 - 16.00 น.

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง จำนวน 2 สาขาวิชา

ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก จำนวน 2 อัตรา และสาขาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จำนวน 1 อัตรา

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะส่วนที่ 2 สัมภาษณ์ ในการประเมินสมรรถนะ

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ ในวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00-11.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคาร 8 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรร เป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) สาขาวิจิตรศิลป์

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ตําแหน่ง ในกลุ่มงานบริหารงานทั่วไป ตําแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู) โดยปฏิบัติงานในวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง) จำนวน 3 ตำแหน่ง

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง จํานวน 3 อัตรา ค่าตอบแทม 12,500 บาท/เดือน ดังนี้

หมวดหมู่รอง

ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และเจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา จำนวน ๒ อัตรา ในระหว่าง วันที่ ๒๒ - ๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ และทำการสอบคัดเลือก ในวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ การเลือกสรรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยฯ จึง ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายชื่อดังต่อไปนี้
 Download เอกสารประกาศ