ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมมาสที่ 3 (เดือนเมษายน -มิถุนายน พ.ศ.2567)

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ขอประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเเละสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาส ที่ 3 (เดือนเมษายน พ.ศ.2567 ถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ.2567)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการธุรกิจการบินด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เรื่อง ประกวดซื้อชุดปฎิการธุรกิจการบิน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding) เลขที่ 2/2567 ลงวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 นั้นบัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้พิจารณาเรียบร้อยเเล้ว จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการธุรกิจการบินด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นขอเชิญร่วมงาน ผ้าป่าการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น และงานราตรีศรีเฟื่องฟ้า ครั้งที่ 4

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า ครูและผู้ปกครองวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ขอเชิญร่วมงาน ผ้าป่าการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เวลา 09.00 น. ตั้งองค์ผ้าป่า เวลา 13.00 น. ทอดถวายผ้าป่า ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าและงานราตรีศรีเฟื่องฟ้า ครั้งที่ 4

ตามที่ได้มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ลงวันที่ 9 พฤษภาคม เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น กำหนดจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2567 บัดนี้ ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนด วัน เวลา สานที่ในการประเมินสมรรถนะ เพื่อคัดสรรเป็นพนักงานราชการ ทั่วไป (ครู) สาขาวิชาวิตรศิลป์

ตารางเรียน ระดับ ปวช. และ ปวส. ปีการศึกษา 2567

ตารางเรียน ระดับ ปวช. และ ปวส.  ปีการศึกษา 2567

กำหนดการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567

งานแนะแนวฯ ขอความอนุเคราะห์ ครูที่ปรึกษา นักเรียนระดับปวช.1 และ ปวส.1 ให้เข้าร่วม กิจกรรมโครงการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. 67 ณ หอประชุมแก่นธรรม