ข่าวสาร

การสอบ V-Net ปีการศึกษา 2565 สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

เอกสารการรายละเอียดการสอบ V-net ปีการศึกษา 2565  สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ประมาณการค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการมอบตัวนักเรียนนักศึกษา วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น   ประมาณการค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการมอบตัวนักเรียนนักศึกษา วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์มอบตัวเข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น มอบตัววันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอนแก่น เนื่องในโอกาสครบรอบ 225 ปี การก่อตั้งเมืองขอนแก่น

ที่ บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธีรำบวงสรวง 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอนแก่น เนื่องในโอกาสครบรอบ 225 ปี การก่อตั้งเมืองขอนแก่น

ลิงค์สาขาวิชา

สาขาวิชาการบัญชี
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์
สาขาวิชาออกแบบ
สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาการตลาด
สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
สาขาวิชาค้าปลีก
สาขาวิชาท่องเที่ยวฯ
สาขาวิชาธุรกิจการบิน/บริการภาคพื้น
สาขาวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย
สาขาการจัดประชุมและนิทรรศการ
งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
งานวิจัยและพัฒนาฯ
งานสื่อการเรียนการสอน
งานทะเบียน วอศ.ขอนแก่น
เว็บไซต์เทคโนโลยีบัณฑิต วอศ.ขก.