พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ  (รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM) ระหว่าง วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น กับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน
วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30-14.30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น นำโดย ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น คณะผู้บริหาร ได้แก่ ดร.จักรกฤษณ์ ทิพเลิศ รองผู้อำฝ่ายทรัยากร นางอารีย์ มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายยงยุทธ นันดี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายศุภลักษณ์ ปอนเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา นางมัทนา แก้วอุดม หัวหน้างานความร่วมมือ และ คุณครูสาขาวิชาธุรกิจการบิน คุณครูสาขาวิชาการท่องเที่ยว คุณครูสาขาวิชาการโรงแรม คุณครูสาขาวิชาการจัดประชุมและนิทรรศการ ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM) ระหว่าง วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น กับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โดยมี ดร. พรชณิตย์ แก้วเนตร รองอธิบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน นางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาหัวหิน ผศ.ดร. พนารัตน์ ศรีแสง รองผู้อำนวยการศูนย์การศึึกษาหัวหิน ประธานสาขาธุรการบินทั้งนี้ได้กล่าวถึงการเทียบโอนผลการเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจการบินในอนาคต