ข่าวการรับสมัครงาน

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชา แฟชั่นและสิ่งทอ ค่าตอบแทน ๑๒,๕๐๐ บาท/เดือน จํานวน อัตรา

คุณสมบัติของผู้สมัครตําแหน่งครูอัตราจ้าง
     ๑. จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี ขึ้นไป ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
     ๒. มีประสบการณ์ และมีใบประกอบวิชาชีพครูจะพิจารณาเป็นพิเศษ
     ๓. เพศชาย /หญิง
     ๔. สัญชาติไทย
     ๕. อายุ ๒๐ ปี ขึ้นไป ไม่เกิน ๔๕ ปี
     ๖. เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหาร

หลักฐานการสมัคร
     ๑. รูปถ่าย นิ้ว รูป
     ๒. สําเนาบัตรประชาชน (พร้อมตัวจริง)
     ๓. สําเนาทะเบียนบ้าน (พร้อมตัวจริง
     ๔. สําเนาวุฒิการศึกษา (พร้อมตัวจริง)
     ๕. หลักฐานประสบการณ์ทํางาน (ถ้ามี
     ๖.  หลักฐานการผ่านการเกณฑ์ทหาร (ถ้ามี)
     ๗. ใบรับรองแพทย์ ที่มีอายุไม่เกิน เดือน

ติดต่อขอระเบียบการและยื่นใบสมัครได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๗ มกราคม ๒๕๖๖ ในเวลาทําการ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ งานบุคลากร โทรศัพท์ ๐๔๓ - ๒๓๗๗๕๗ กําหนดวันสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ . เป็นต้นไป ประกาศผลสอบ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ รายงานตัว วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๘.๓๐

Download เอกสาร

สถิติสัปดาห์นี้ 2045