ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

สมเด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาขอสถาบันการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 2563 และ2564

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาขอสถาบันการอาชีวศึกษา

วันพุธ ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

กำหนดการแข่งขันโครงงานวิทยาศาตร์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กำหนดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ครั้งที่ 31  ประจำปีพุทธศักราช 2565 ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ผ่านระบบออนไลน์)  ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565  ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

ขอเชิญครูที่ปรึกษาโครงงาน ระดับภาค เข้าร่วมกลุ่มไลน์

ขอเชิญครูที่ปรึกษาโครงงาน  ระดับภาค  เข้าร่วมกลุ่มไลน์  เพื่อรับข้อมูลข่าวสารในการร่วมงาน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดศูนย์ AI แห่งแรกของอาชีวไทย เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.45 น. ที่ ศูนย์ AI วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น คุณหญิงกัลยา โสภณพณิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ยินดีต้อนรับข้าราชการครูผู้ช่วยบรรจุใหม่

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา  กระทรวงศึกษาธิการ  ขอต้อนรับ