ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

การสอบ V-Net ปีการศึกษา 2565 สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

เอกสารการรายละเอียดการสอบ V-net ปีการศึกษา 2565  สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ประมาณการค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการมอบตัวนักเรียนนักศึกษา วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น   ประมาณการค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการมอบตัวนักเรียนนักศึกษา วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์มอบตัวเข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น มอบตัววันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอนแก่น เนื่องในโอกาสครบรอบ 225 ปี การก่อตั้งเมืองขอนแก่น

ที่ บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธีรำบวงสรวง 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอนแก่น เนื่องในโอกาสครบรอบ 225 ปี การก่อตั้งเมืองขอนแก่น

หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (ต่อเนื่อง) วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัคร นักศึกษา ปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566

หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ภาควิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจัล (ระดับปริญญาตรี) กำลังรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 รอบโควต้า ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เทศกาลเค้ก..คุกกี้.. ปีใหม่ 2566

เปิดเตากันแล้ว ห้อมฟุ้งกันทั่วเมืองขอนแก่นเลยค่ะ สะอาด รสชาติดี มีแต่ความอร่อย ผลิตภัณฑ์ของเรา มีดังนี้ค่ะ คุกกี้ ประกอบด้วย

ลิงค์สาขาวิชา

สาขาวิชาการบัญชี
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์
สาขาวิชาออกแบบ
สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาการตลาด
สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
สาขาวิชาค้าปลีก
สาขาวิชาท่องเที่ยวฯ
สาขาวิชาธุรกิจการบิน/บริการภาคพื้น
สาขาวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย
สาขาการจัดประชุมและนิทรรศการ
งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
งานวิจัยและพัฒนาฯ
งานสื่อการเรียนการสอน
งานทะเบียน วอศ.ขอนแก่น
เว็บไซต์เทคโนโลยีบัณฑิต วอศ.ขก.