ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ยินดีต้อนรับอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  ยินดีต้อนรับอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา  เพื่อรับรางวัลพระราชทาน  ประจำปีการศึกษา 2566  ด้วยความยินดียิ่ง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อรอบปกติ ปีการศึกษา 2567 และขั้นตอนการรายงานตัว  นักเรียน  นักศึกษา

บรรยากาศการถ่ายทอดสด พิธีรับมอบใบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ปนระจำปีการศึกษา 2566

เทปบรรยากาศการถ่ายทอดสด พิธีรับมอบใบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

แผนกวิชาศิลปกรรม จัดนักเรียนวาดภาพศิลปะ บนผนังอาคารเรียนโรงเรียนบ้านดงกลาง

กิจกรรมระบายสีผนัง โรงเรียนบ้านดงกลาง อ.พระยืน จ.ขอนแก่น แผนกวิชาศิลปกรรม (สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก สาขาวิชาออกแบบ สาขาวิจิตรศิลป์) วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ร่วมกิจกรรมนอกสถานศึกษาเพื่อให้นักเรียนได้ลงมือสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในสถานที่จริง

ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Al)

วันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567 ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้มอบหมายให้ นางอารีย์ มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน

ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน จํานวน ๑ อัตรา ในระหว่าง วันที่ ๑๔ – ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗