ข่าวสารภายในองค์กร

ประกวดลีลาศ เพื่อสุขภาพ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม“ประกวดลีลาศ เพื่อสุขภาพ” ระดับชั้น ปวส.1 และปวส. 2 ประจำภาคเรียนที่ 2565 ณ หอประชุมแก่นธรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  ได้ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2565 ณ บริเวณสนามหน้าเสาธง วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ในวันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เวลา 08.00 น.  วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

พิธีบันทึกเทปกล่าวอาเศียรวาทถายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕