ข่าวสารภายในองค์กร

วันอังคาร ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. ประชุม งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ณ ห้องราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  หารือข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงระบบเครือข่ายของทางวิทยาลัย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น  โดยการปรึกษาหารือครั้งนี้ได้มีกลุ่มบริษัทจากภายนอกหน่วยงานมานำเสนอโปรเจคในการพัฒนาสถานศึกษาด้วย  การพัฒนาอยู่ในช่วงของการศึกษาข้อมูลและการวางแผน..