ข่าวการรับสมัครงาน

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งครูอัตราจ้าง  ค่าตอบแทน  12,500 บาท  จำนวน  6 อัตรา  ได้แก่  สาขาวิชาดังต่อไปนี้
      1. ภาษาอังกฤษ   จำนวน 1 อัตรา
      2. ภาษาจีน     จำนวน 1 อัตรา
      3. วิทยาศาสตร์   จำนวน 1 อัตรา
      4. ออกแบบ   จำนวน 1 อัตรา
      5. ผ้าและเครื่องแต่งกาย   จำนวน 1 อัตรา
      6. การจัดการธุรกิจท่องเที่ยว    จำนวน 1 อัตรา

ผู้ที่มีความสนใจ  สามารถศึกษารายเอียด  ได้จากเอกสารแนบฉบับนี้  Download

ติดต่อรอรับระเบียบการและยืนใบสมัครได้ที่งานบุคลากร  วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  ระหว่างวันที่ 25-29 เมษายน  2565  ในเวลาทำการ  08.30 น. - 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบุคลากร  โทรศัพท์ 043-237757