ข่าวการรับสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

ให้ผู้มีรายชื่อ ในลำดับที่ 1 มารายงานตัว เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ในวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2565  เวลา 08.00 – 08.30 น. ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น หากไม่มารายงานตัวตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์และจะเรียกร้องสิทธิใด ๆ มิได้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จะเรียกผู้มีรายชื่อลำดับถัดไปมารายงานตัวต่อไป