ข่าวการรับสมัครงาน

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานศูนย์วิทยบริการและห้องสมุด

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานศูนย์วิทยบริการและ ห้องสมุด ค่าตอบแทน ๑๒,๕๐๐ บาท/เดือน จํานวน อัตรา

คุณสมบัติของผู้สมัคร

. จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาบรรณารักษ์
. มีประสบการณ์ เกี่ยวกับการทํางานด้านบรรณารักษ์และห้องสมุดจะพิจารณาเป็นพิเศษ
๓. เพศชาย /ญิ
. สัญชาติไทย
. อายุ ๒๐ ปี ขึ้นไป ไม่เกิน ๕๐ ปี
. เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหาร

หลักฐานการสมัคร

. รูปถ่าย นิ้ว รูป
. สําเนาบัตรประชาชน (พร้อมตัวจริง)
. สําเนาทะเบียนบ้าน (พร้อมตัวจริง)
. สําเนาวุฒิการศึกษา (พร้อมตัวจริง)
. หลักฐานประสบการณ์ทํางาน (ถ้ามี)
. หลักฐานการผ่านการเกณฑ์ทหาร (ถ้ามี)
๗. ใบรับรองแพทย์ ที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือน

ติดต่อขอระเบียบการและยื่นใบสมัครได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ระหว่างวันที่ - ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ ในเวลาทําการ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบุคลากร โทรศัพท์ ๐๕๓ - ๒๓๗๗๕๗
กําหนดวันสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.00 . เป็นต้นไป
ประกาศผลสอบ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๕
รายงานตัว วัน ที่ 1 กันยายน ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๘.๓๐