ข่าวการรับสมัครงาน

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้างสาขาวิชา คอมพิวเตอร์กราฟิก

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้างสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ กราฟิก ค่าตอบแทน ๑๒,๕๐๐ บาท/เดือน จํานวน อัตรา ดังนี้

คุณสมบัติของผู้สมัคร
) เพศชาย /หญิง ) สัญชาติไทย
) อายุ ๑๘ ปี ขึ้นไป ไม่เกิน ๔๕ ปี
) มีประสบการณ์ และมีใบประกอบวิชาชีพครูจะพิจารณาเป็นพิเศษ
) เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหาร
5) การศึกษา ระดับปริญญาตรีขึ้นไปในสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก หรือสาขาที่เกี่ยวข้องตาม ศาสตร์ทางด้านคอมพิวเตอร์กราฟิก

หลักฐานการสมัคร

๑. รูปถ่าย นิ้ว รูป
๒. สําเนาบัตรประชาชน (พร้อมตัวจริง)
๓. สําเนาทะเบียนบ้าน (พร้อมตัวจริง
๔. สําเนาวุฒิการศึกษา (พร้อมตัวจริง)
๕. หลักฐานประสบการณ์ทํางาน (ถ้ามี)
๖. หลักฐานการผ่านการเกณฑ์ทหาร (ถ้ามี
๗. ใบรับรองแพทย์ ที่มีอายุไม่เกิน เดือน

ติดต่อขอระเบียบการและยื่นใบสมัครได้ที่ งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ระหว่างวันที่ - ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ ในวันราชการและเวลาทําการ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ .

สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบุคลากร โทรศัพท์ ๐๔๓ - ๒๓๗๗๕๗
กําหนดวันสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ . เป็นต้นไป ประกาศผลสอบ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๖
รายงานตัว วันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๘.๓๐ .

Download เอกสารประกาศDownload ใบสมัคร