ข่าวการรับสมัครงาน

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ พนักงานราชการ (ครู) กลุ่มวิชาสังคม

ตามที่ได้มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ลงวันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อ เลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตําแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู) กลุ่มวิชาสังคม และวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ได้จัดให้มีการประเมินสมรรถนะ ส่วนที่ ๑ ในวันที่ มิถุนายน ๒๕๖๖ แล้วนั้น  บัดนี้ คณะกรรมการดําเนินการประเมินสมรรถนะได้ทําการตรวจข้อสอบ กรอกและรวมคะแนนการ ประเมินสมรรถนะ ส่วนที่ เสร็จเรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการ ประเมินสมรรถนะ ส่วนที่ กําหนดเวลา สถานที่ ในการประเมิน ระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ ดังต่อไปนี้

Download เอกสาร