ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567 ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้มอบหมายให้ นางอารีย์ มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Al) ดังนี้
   1. สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3
   2. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   3. สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
   4. บริษัท ซิสโก้ ชีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด
   5. สมาคมผู้ประกอบการปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย
   6. ศูนย์เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
   7. ศูนย์การเรียนรู้หุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โรงเรียนกมลาไสย ณ ศูนย์เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ สาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น