วันอังคาร ที่14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น. นางณุกานดา เพียร์ช หัวหน้างานโครงการพิเศษฯ นายคมกริช วินทะไชย หัวหน้างานปกครอง นายณัฏฐกร คำแก้ว หัวหน้างานกิจกรรมลูกเสือ ครูวัชรพล มินาคูณ ครูผู้ควบคุม  นายธวัชโชค สุวรรณโชติ เจ้าหน้าที่งานโครงพิเศษ นำนักเรียนนักศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์เข้าร่วมโครงการ ประกาศเจตนารมณ์ขับเคลื่อนจังหวัดขอนแก่น สู่เมือง รู้เท่าทันสื่อ ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น โดยมีนายพันธุ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธาน